alottechs

ผู้เขียน : alottechs

อัพเดท: 19 มี.ค. 2024 11.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 78 ครั้ง

ในยุคปัจจุบันที่มีเทคโนโลยีพัฒนาอย่างรวดเร็ว โทรศัพท์มือถือกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาโทรศัพท์ราคาประหยัดแต่ยังคงต้องการคุณสมบัติที่ครบครัน ทั้งกล้องสวย เล่นเกมลื่น และตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว


โทรศัพท์ราคาไม่เกิน 4000 กล้องสวย เล่นเกมลื่น รวมมาทุกแบรนด์

ในยุคปัจจุบันที่มีเทคโนโลยีพัฒนาอย่างรวดเร็ว โทรศัพท์มือถือกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาโทรศัพท์ราคาประหยัดแต่ยังคงต้องการคุณสมบัติที่ครบครัน ทั้งกล้องสวย เล่นเกมลื่น และตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว

ความต้องการของผู้บริโภคที่มองหา โทรศัพท์ราคาไม่เกิน 4000 บาท นั่นคือการได้โทรศัพท์มือถือที่มีคุณสมบัติครบครัน เพียงพอต่อการใช้งานทั้งการถ่ายรูป ทั้งการเล่นเกม โดยที่ยังสอดคล้องกับการเงินที่มีจำกัด ดังนั้นบทความนี้จึงนำเสนอโทรศัพท์มือถือที่มีสเปกดี ใช้งานได้ดี ทนทาน ใช้งานกล้องได้สวยสมราคา เล่นเกมทั่วไปได้ลื่น ไม่เสียอรรถรสในการเล่นเกมของผู้ใช้งาน เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพงให้ตรงใจกับผู้ใช้งาน


เหตุผลที่ควรซื้อโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 4000

หากจะถามถึงเหตุผลที่ควรซื้อโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 4000 บาทนั้น ส่วนหนึ่งย่อมเป็นเพราะสภาพเศรษฐกิจที่ทำให้งบที่ตั้งไว้เพื่อซื้อเครื่องโทรศัพท์มือถือใหม่มีจำกัด ซึ่งสำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์มือถือไม่มากนักแล้ว เครื่องโทรศัพท์ราคาประหยัดสามารถใช้งานได้เพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน 

และด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้บทความเน้นไปที่การตอบสนองต่อผู้ที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือใหม่ สเปกดีมีประกัน ใช้งานได้ทั้งการถ่ายภาพ การเล่นเกม โดยที่อยู่ในช่วงราคาที่คาดหวังนั้นคือโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 4000 บาท บทความนี้จะขอยกตัวอย่าง 10 รุ่นโทรศัพท์มือถือในโจทย์ดังกล่าวมานำเสนอแก่ผู้อ่านให้ได้ติดตามต่อไป


10 โทรศัพท์ราคาไม่เกิน 4000 กล้องสวย เล่นเกมลื่น

ใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพง ราคาไม่เกิน 4000 บาทเพื่อใช้งาน ไม่ว่าจะเพื่อเล่นเกม เพื่อถ่ายรูป เพื่อใช้งานทั่วไป นี่คือบทความที่จะนำเสนอ 10 รุ่นโทรศัพท์มือถือราคาประหยัด ราคาถูกกว่า และสเปกใช้งานดี ที่น่าใช้งานในปี 2024 จะมีรุ่นใดบ้างนั้นติดตามกันได้เลย

1. Xiaomi Redmi Note11

redmi note 11

หากจะกล่าวถึงโทรศัพท์มือถือที่ให้สเปกแน่นๆ กล้องถ่ายรูปได้ดีคมชัด เล่นเกมได้ ใช้งานทั่วไปได้ดี สำหรับแบรนด์รองอย่าง Redmi คงต้องคิดถึง Series Note ที่ยืนหนึ่งในเรื่องนี้มาโดยตลอด ด้วยการที่เป็นโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 4000 บาท แต่มีกล้อง 4 ตัว เล่นเกมได้ลื่นด้วย CPU Qualcomm Snapdragon 680 ทำให้เครื่องนี้ควรติดอันดับในการเป็นตัวเลือกที่ดีในการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพงของคุณ

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือ Xiaomi Redmi Note11

สนใจโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ดูเพิ่มเติมได้ที่ Xiaomi Redmi Note11 

2. OPPO A53

OPPO A53 รุ่นที่เป็นรุ่นราคาประหยัด แต่ยังเพียบพร้อมในเรื่องกล้องการถ่ายบุคคล แม้ตัวสเปกของกล้องอาจจะไม่หวือหวามากนัก แต่ทดแทนมาด้วยความสามารถของ AI ทำให้ภาพที่ได้เรียกได้ว่าเหนือความคาดหมายจากสเปกและราคาของตัวเครื่อง รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ถ่ายภาพได้สวย ในส่วนของเกมรองรับการปรับกราฟิกกลาง - สูง จึงทำให้การเล่นเกมสามารถเล่นได้ลื่น ไม่ติดขัดจนถึงกับรู้สึกแย่ในการเล่นเกม ทำให้รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อไปใช้เล่นเกมในระดับกลางได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือ OPPO A53 

สนใจโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ดูเพิ่มเติมได้ที่ OPPO A53 

3. OPPO A57 

จะเล่นเกม หรือใช้การถ่ายภาพ OPPO รุ่นนี้ก็สามารถทำได้ทั้งหมด ด้วย CPU Helio G35 ที่สามารถเล่นเกมได้ระดับกลาง อาจจะไม่แรงมากนักแต่ก็เพียงพอในการเล่นเกมทั่วไปได้เป็นอย่างดี เล่นได้ลื่นประมาณหนึ่ง ในส่วนของกล้องนั้นเป็นไปตามมาตรฐาน OPPO ที่เน้นในเรื่องกล้องถ่ายสวยจนเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพทั่วไป การถ่ายบุคคล ก็สามารถทำได้ดีด้วย AI ของทางค่ายที่เป็นที่ถูกใจของผู้ใช้งาน เชื่อว่าคนที่เคยใช้งาน OPPO คงเห็นด้วยในเรื่องคุณภาพของ AI OPPO อย่างไรข้อกังขา ทำให้เครื่องรุ่นนี้อยู่ในอันดับ 3 ที่อยากแนะนำ

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือ OPPO A57

สนใจโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ดูเพิ่มเติมได้ที่ OPPO A57 

4. Lenovo K8 Note

อดีตเครื่องโทรศัพท์ระดับกลางที่ตอนนี้เป็นโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 4000 บาท สเปกโดยรวมน่าสนใจทั้งในส่วนของสเปกที่ยังเพียงพอในการใช้งานในปัจจุบัน ความน่าสนใจของรุ่นนี้มีตั้งแต่การมีปุ่มควบคุม การฟังเพลงภายนอก กล้องหน้ามีแฟลชแยกให้ใช้งาน ในส่วนของกล้องมีฟีเจอร์การใช้งานในการทำภาพถ่ายแบบหน้าชัดหลังเบลอได้ ถ่ายรูปได้ดีสมราคา

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือ Lenovo K8 Note 

สนใจโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ดูเพิ่มเติมได้ที่ Lenovo K8 Note

5. Realme 9i 5G

โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 4000 บาท ราคานี้ได้ 5 G ได้ความแบตอึดใช้งานได้ดี มีกล้องที่มีการปรับแต่งให้ใช้งานได้ดี ถ่ายภาพสวย ปรับภาพบุคคลให้สวย ใส ในระดับหน้าพึงพอใจมากๆ และยังมีฟังก์ชั่นระดับเสียง 200% ให้ใช้งาน เรียกว่าครบเครื่องมากๆในราคาเบาๆ ในส่วนของการเล่นเกมรุ่นนี้รองรับเกมระดับกลางอย่าง PUBG ได้อย่างสบายๆ เล่นได้ลื่นไหล ไม่ต้องห่วงในเรื่องของเฟรมเรท

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือ Realme 9i 5G

สนใจสินค้าสามารถเข้าดูเพิ่มเติมได้ที่ Realme 9i 5G

6. Wiko Y82

แบรนด์มือถือระดับกลาง - ล่างอย่าง Wiko ขึ้นชื่อในเรื่องของโทรศัพท์ราคาถูกอยู่แล้วและรุ่น Wiko Y82 นี้เองก็เช่นกันที่มีราคาในปัจจุบันไม่ถึง 2000 บาท ใช่แล้ว 2000 บาทสำหรับมือถือสเปกดี ใช้งานได้ดี กล้องถ่ายสวย คมชัด เล่นเกมได้ในระดับ 60 Fps

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือ Wiko Y82

สนใจโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ดูเพิ่มเติมได้ที่ Wiko Y82

7. Vivo Y15s

Vivo Y15S

Vivo Y15s เครื่องโทรศัพท์ Vivo ราคาไม่เกิน 4000 บาทที่ใช้เหมาะกับการใช้งานทั่วไป แต่แม้จะบอกว่าเหมาะกับการใช้งานทั่วไปรุ่นนี้สามารถเล่นเกมได้ในระดับไม่กินสเปก สามารถเล่น ROV ได้ในระดับกราฟิกกลางๆ - ต่ำ โดยยังเล่นได้ลื่นไหล ไม่กระตุก หรือค้างมากนัก ในส่วนของกล้องมาพร้อมกล้องคู่พร้อม AI ที่เข้ามาช่วยประมวลผลภาพทำให้ภาพสวยมากยิ่งขึ้น 

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือ Vivo Y15s

สนใจโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ดูเพิ่มเติมได้ที่ Vivo Y15s

8. Vivo Y21

โทรศัพท์ Vivo ราคาประหยัด ที่โดดเด่นที่ดีไซน์ให้ความรู้สึกหรูหราเมื่อเทียบกับราคา นอกจากนี้ยังมีระบบระบายความร้อนของเครื่องเพื่อช่วยในการใช้งานให้ใช้งานได้นานขึ้น ส่วนของกล้องนั้น AI ของกล้องปรับแต่งมาได้เป็นอย่างดีจนเรียกได้ว่าดีจนเป็นมาตรฐานปกติไปแล้ว ภาพที่ดีสวย สีไม่จัด ไม่มีการติดโทนสีจัด ถือว่ากล้องใช้ได้อีกรุ่นหนึ่ง สำหรับคนที่ชอบการเล่นเกม รุ่นนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์ในเกมกินสเปก กินกราฟิกมากนัก เล่นเกมได้ในระดับทั่วไป ไม่แรงมากแต่ก็เพียงพอในการเล่นเกมสำหรับราคาของเครื่องที่เป็นรุ่นโทรศัพท์มือถือในระดับเริ่มต้น 

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือ Vivo Y21

สนใจสินค้าสามารถเข้าดูเพิ่มเติมได้ที่ Vivo Y21

9. Vivo Y22 

Vivo Y22 4-64 Green

Vivo Y22 กล้องคู่ตามสมัยนิยม ที่ความละเอียด 50 MP คมชัด ความละเอียดสูง สีสันสดใส มีลูกเล่นในการใช้งาน ความน่าสนใจที่มากกว่าเป็นการที่เครื่องรุ่นนี้มาพร้อมชิปเซ็ตประมวลผล MediaTek Helio G85 ที่เน้นเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด เป็นเครื่องเกมมิ่งขนาดย่อมๆ ที่ราคาจับต้องได้

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือ Vivo Y22

สนใจสินค้าสามารถเข้าดูเพิ่มเติมได้ที่ Vivo Y22 

10. Samsung A05

Samsung Galaxy A05-3

ซัมซุงเป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยมีเครื่องในช่วงราคาต่ำกว่า 4000 บาทมากนัก เครื่องที่น่าสนใจของแบรนด์นี้ เป็นรุ่น Samsung A05 โดยในเรื่องกล้องไม่ต้องห่วงเรื่องความสวยงาม เพราะ ซัมซุงมีจุดเด่นที่การปรับแต่ง UI ของตัวเองให้มีลูกเล่นกล้องที่หลากหลาย ในการเล่นเกมราคานี้สามารถเล่นเกมที่ไม่กินสเปกได้ลื่นไหล เพียงพอต่อการใช้งาน

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือ Samsung A05

สนใจสินค้าสามารถเข้าดูเพิ่มเติมได้ที่ Samsung A05


โทรศัพท์กล้องสวย เล่นเกมลื่น ต้องดูที่อะไรบ้าง

หากคุณกำลังมองหาโทรศัพท์ที่ทั้งถ่ายภาพได้สวยงามและเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล มีปัจจัยสำคัญหลายประการที่คุณควรพิจารณา ได้แก่


แนะนำแหล่งซื้อโทรศัพท์ในราคาถูกกว่าเดิม

จะซื้อโทรศัพท์สักเครื่องหนึ่ง ในกลุ่มโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 4000 บาท จะซื้อที่ไหนดี จะซื้อมือสองก็เสี่ยงกับปัญหา App ที่ติดมากับเครื่อง การโดนหลอกจากมิจฉาชีพต่างๆ หากคุณกำลังต้องการหาเว็บไซต์สำหรับซื้อเครื่องมือถือที่มีรายละเอียดครบถ้วน มีประกันสินค้า เราขอแนะนำเว็บไซต์ https://www.alottechs.com/  เพราะเว็บไซต์ Alottech มีโทรศัพท์มือถือราคาพิเศษ ให้คุณได้เครื่องดีมีประกันในราคาที่ถูกกว่า 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที