Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 06 เม.ย. 2024 21.52 น. บทความนี้มีผู้ชม: 51 ครั้ง

พาส่อง คอนโด รังสิต ทำเลดีพร้อม ตรงข้าม ม.ธรรมศาสตร์


พาส่อง คอนโด รังสิต ทำเลดีพร้อม ตรงข้าม ม.ธรรมศาสตร์

มีบ้านอยู่แถวรังสิตไปเรียนสะดวกรวดเร็ว แนะนำ คอนโดใหม่ “ดีคอนโด ชายน์ รังสิต” เป็นที่พักอาศัยตอบโจทย์คนทำงานและเด็กมหาวิทยาลัยที่เข้าเรียน ม.ธรรมศาสตร์ ได้อย่างสมบูรณ์ คอนโด รังสิต ไม่เพียงอยู่ใกล้เท่านั้น แต่ยังมีรถรับส่งถึง ม.ธรรมศาสตร์ ด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท

โครงการคอนโดใหม่ 2567 จากบริษัทแสนสิริ มีเอกลักษณ์และพัฒนาโครงการที่สอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าคุณจะเรียน ทำงานอยู่ในโซนรังสิต หรือเดินทางเข้ามาทำงานใจกลางกรุงเทพฯ ก็ตาม คอนโดกรุงเทพ ดีคอนโด ชายน์ รังสิต อาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร มีห้องชุดแบบสตูดิโอและ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 24.50 - 26 ตร.ม. เป็นทำเล บ้าน รังสิต ที่เดินทางสะดวก ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายนํ้า, ฟิตเนส, สวนส่วนกลาง และพื้นที่ทำงานแบบ Co-Working Space เปิดให้เข้ามานั่งทำงานสะดวกสบายเหมือนนั่งอยู่ในออฟฟิศส่วนตัว

คอนโดใหม่ 2024 ตั้งอยู่บน ถ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี อยู่ฝั่งตรงข้ามกับ ม.ธรรมศาสตร์ พอดี มีรถรับ-ส่งจากโครงการถึงหน้ามหาวิทยาลัย การเดินทางจาก คอนโด รังสิต สะดวกรวดเร็วไม่เสียเวลา ใกล้กับ ถ.พหลโยธิน, ถ.ปทุมธานี - บางปะหัน และทางด่วนอุดรรัถยา นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีเชียงรากอยู่ไม่ไกลจาก คอนโดมิเนียม บริเวณใกล้เคียงมีสถานที่สำคัญมากมาย เช่น รร.สาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์?, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ, ตลาดไท?, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต?, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต เรียกว่า หาคอนโด ทำเลดี มีทุกสิ่งรองรับความต้องการอย่างครบครัน 

 

หากการอยู่อาศัยในคอนโดยังไม่ตอบโจทย์ที่คุณมองหา ก็มี โครงการ บ้าน รังสิต ของแสนสิริแบบ ทาวน์โฮม รังสิต ให้เลือกด้วย “สิริ เพลส รังสิต 2” เป็น ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2567 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองอัมสเตอร์ดัม ราคา 2.39-4 ล้านบาท 

 

มีดีไซน์ให้เลือก 3 รูปแบบ ดังนี้

  1. SINGEL (ซิง-เกล) พื้นที่ใช้สอย 99 ตร.ม., 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, ห้องรับประทานอาหาร, ส่วนซักล้าง, ที่จอดรถ 1 คัน
  2. ROKIN (โร-คิน) พื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม., 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, ห้องรับประทานอาหาร, ส่วนซักล้าง, ที่จอดรถ 2 คัน
  3. AMSTEL (อัมส-เทล) พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม., 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, ห้องรับประทานอาหาร, ส่วนซักล้าง, ที่จอดรถ 2 คัน

 

ทาวน์โฮม รังสิต ใหม่มีห้องนอน 3-4 ห้อง แต่ราคาเริ่มต้นปรับขึ้นไปจาก คอนโด รังสิต ราว 6 แสนบาท ถือว่าคุ้มมากด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ฟังก์ชันครบครัน ปรับเปลี่ยนชั้นล่างให้เป็นพื้นที่ทำธุรกิจหรืออาจเปิดเป็นร้านขายของก็ได้ ทำเลใกล้ทางด่วนเพียง 1.5 กม. เดินทางเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองสะดวกรวดเร็ว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน มีทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, ฟิตเนส, คลับเฮ้าส์, สวนสาธารณะริมน้ำ, ระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมกล้องวงจรปิด CCTV 

 

ทำเล บ้าน รังสิต มีหลากหลายโครงการให้เลือก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการย้ายจากความวุ่นวายแออัดใจกลางเมือง ไม่ว่าจะเป็น คอนโดใหม่ ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต หรือ ทาวน์โฮม รังสิต ล้วนเป็นที่อยู่อาศัยราคาดีที่ตอบโจทย์ทั้งอยู่เองหรือปล่อยเช่าก็ได้

 

ที่มาข้อมูล


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที