BKKwriter

ผู้เขียน : BKKwriter

อัพเดท: 10 เม.ย. 2024 05.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 65 ครั้ง

พบกับ 3 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบออแกนิคยอดฮิตปี 2024 มาดูแลตัวเองแบบครบสูตรเพื่อผมและผิวสวยสุขภาพดี ใครเห็นก็ต้องหลง! ติดตามเลยที่นี่


3 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 3 ผลิตภัณฑ์ดูแลผม ปี 2024

3 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่น่าใช้ที่สุดแห่งปี พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูสุขภาพดี
 

 1. Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum เซรั่มสูตรเข้มข้นที่มีฤทธิ์ในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุของริ้วรอยแห่งวัย เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนัง อีกทั้งยังเป็นเกราะป้องกันมลภาวะในอากาศและปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางและแพ้ง่าย  
   
 2. Fresh Rose Deep Hydration Toner โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมมาจากกลีบกุหลาบ ธรรมชาติแท้และกรดไฮยาลูรอนิกที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวหน้าได้นานถึง 6 ชั่วโมง พร้อมบำรุงฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม อิ่มน้ำและกระชับรูขุมขน ใช้สำหรับเช็ดเป็นขั้นตอนแรกเพื่อการบำรุงผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย
   
 3. THREE Balancing Stem Moisturizer มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อเจลน้ำนมเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของน้ำมันและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำลาย พร้อมปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน ฟื้นบำรุงคืนความสมดุลให้กับผิวและช่วยปรับสีผิวให้สุขภาพดีและปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน

 

3 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่น่าใช้ที่สุดแห่งปี สร้างเสน่ห์ให้กับเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์ออแกนิกที่ปลอดภัยต่อร่างกาย
 

 1. Naturalite Colour Seal Shampoo ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมออแกนิคที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดออร์แกนิค จากเมล็ดองุ่น ดอกลาเวนเดอร์ ดอกคาโมไมล์และสารสกัดจากชาเขียว เหมาะสำหรับผมธรรมดาที่ต้องการการปกป้องเป็นพิเศษ ช่วยให้ผมสวยเงางามและมีน้ำหนัก ลดปัญหาผมร่วง ผมบางจากการย้อมสี รวมทั้งปกป้องผมสีผมให้สวยสด คงทนและบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ไม่มีสารพาราเบนและสารเคมีตกค้าง จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองและไม่ทำให้แพ้ง่าย
   
 2. Smooth E Anti Hair loss Shampoo แชมพูลดผมร่วงสูตรอ่อนโยน ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองและการอักเสบของหนังศีรษะ ไม่ว่าจะเป็นอาการคัน หนังศีรษะลอกเป็นขุย หรือเป็นรังแค เหมาะสำหรับการรักษาและฟื้นฟูบำรุงเส้นผม ลดอาการผมขาด หลุดร่วงได้ถึง 97% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตรายที่อาจตกค้างบนหนังศีรษะ
   
 3. Common Ground organic shampoo แชมพูที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติแท้ โดดเด่นในเรื่องของค่า pH ที่มีความเป็นกลาง สร้างความสมดุลให้กับผมทำสี หรือผมดัดเพื่อเติมเต็มเส้นผมให้มีชีวิตชีวาและสุขภาพดี ปกป้องและให้ความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สรุปการดูแลตัวเองแบบครบสูตรเพื่อผมและผิวสวยสุขภาพดี
 

การดูแลตัวเองแบบครบสูตรให้คุณได้สวยและเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกไม่ใช่เรื่องยาก เริ่มต้นดูแลตัวเองได้ตั้งแต่วันนี้ ตั้งแต่เส้นผมจรดผิวหนังด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและดูแลผมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ออแกนิกที่เน้นเรื่องการปกป้องและบำรุงได้อย่างอ่อนโยน เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้คุณดูดีได้แบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอแล้วล่ะ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที