Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 15 เม.ย. 2024 10.56 น. บทความนี้มีผู้ชม: 48 ครั้ง

ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยคอนโดและ บ้าน รามคำแหง เติมเต็มชีวิตสมบูรณ์แบบ


ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยคอนโดและ บ้าน รามคำแหง เติมเต็มชีวิตสมบูรณ์แบบ

โครงการคอนโดและ บ้านเดี่ยว รามคำแหง คือตัวเลือกน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มคนทำงาน นั่นเพราะรามคำแหงเป็นพื้นที่เชื่อมต่อย่าน CBD อย่างพระราม 9 และรัชดาได้ง่าย ซึ่งแน่นอนว่าพื้นที่ศักยภาพนี้เต็มไปด้วยอาคารสำนักงานชั้นนำและยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งรามคำแหงยังเป็นศูนย์กลางการเดินทางทั้งโครงการ BTS, MRT หรือแม้แต่แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ นั่นทำให้รามคำแหงเป็นทำเลได้เปรียบ และสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านหรือ คอนโด รามคำแหง ขอแนะนำ 3 โครงการบ้าน จากแสนสิริที่บอกเลยว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างแน่นอน

 

เติมเต็มชีวิตสมบูรณ์แบบด้วยคอนโดและ บ้านเดี่ยว รามคำแหง จากแสนสิริ

 

 

โครงการ บ้าน รามคำแหง ออกแบบด้วยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน โดดเด่นด้วยสีสันที่สวยงามลงตัวและดูอบอุ่น สอดคล้องกับเมืองตากอากาศของแถบชายฝั่งทะเล มีให้เลือกทั้งแบบที่เป็น บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม พื้นที่ส่วนกลางออกแบบให้รู้สึกผ่อนคลายสมกับดีไซน์เมืองตากอากาศ ครบครันทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องเด็กเล่น พื้นที่ทำงาน และสวนสำหรับพักผ่อน โดดเด่นเรื่องทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อรวดเร็วเพราะใกล้ทางพิเศษ กรุงเทพ-ชลบุรี มอเตอร์เวย์ และวงแหวนตะวันออก รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์ อย่างเดอะ พาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง เดอะ พาซิโอ ลาดกระบัง และบิ๊กซี เคหะร่มเกล้า ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

 

 

โครงการบ้าน พร้อมให้คุณได้จับจองพื้นที่แห่งความสำเร็จ บ้านเดี่ยว รามคำแหง ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากมหานครนิวยอร์ก ถ่ายทอดอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจทั้งเรื่องวัสดุ การออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน และการตกแต่งที่เข้าใจการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง พื้นที่ส่วนกลางออกแบบจากแนวคิด Century Park รองรับทุกกิจกรรมอย่างลงตัวพร้อมทัศนียภาพที่จะทำให้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายอย่างแท้จริง โดย บ้าน รามคำแหง แห่งนี้ยังโดดเด่นด้านทำเลที่ตั้ง เชื่อมต่อรวดเร็วผ่านทางพิเศษศรีรัช สมบูรณ์ด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น โรงเรียนนานาชาติ ไบร์ทตัน คอลเลจ มาร์เก็ต เพลส และโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้น 56 ล้านบาท

 

 

สนุกกับทุกการใช้ชีวิตภายใน คอนโด รามคำแหง มาในรูปแบบ Low Rise ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง โดดเด่นด้วยการเป็น คอนโดมิเนียม แต่งครบ พร้อมอยู่ อัดแน่นด้วยฟังก์ชันเพื่อการพักอาศัย มีล็อบบี้และสวนหย่อมเพื่อการพักผ่อนในวันหยุด อีกหนึ่งจุดเด่นที่ห้ามพลาดคือด้านทำเล ใกล้แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ บ้านทับช้าง เพียง 1.9 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 10 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ อย่างธัญญา พาร์ค และตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท

 

ทุกโครงการบ้านและ คอนโด รามคำแหง ที่หยิบมาแนะนำ แน่นอนว่ามาพร้อมการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียดและยังเข้าใจทุกการใช้ชีวิต มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เป็นเจ้าของบ้านและ คอนโด ที่ช่วยเติมเต็มทุกความสุข ใครที่สนใจดูรายละเอียด บ้าน รามคำแหง โครงการอื่นเพิ่มเติม สามารถคลิกชมได้แล้วที่ https://www.sansiri.com/โซน/พระราม-9-รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา เพื่อค้นหาบ้านที่ใช่ คอนโดที่ตอบโจทย์ ที่แสนสิริเตรียมมาให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน  อย่างไรก็ตาม ขอฝากบ้านเดี่ยว พัฒนาการไว้พิจารณาด้วยนะ

 

ที่มาข้อมูล

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที