asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 15 เม.ย. 2024 16.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 39 ครั้ง

เคล็ดลับสำหรับมือใหม่ ใช้ บัตรผ่อนสินค้า อย่างไรถึงจะคุ้ม


เคล็ดลับสำหรับมือใหม่ ใช้ บัตรผ่อนสินค้า อย่างไรถึงจะคุ้ม

เชื่อว่าสำหรับหลายคนนั้น บางครั้งก็อาจจะมีความจำเป็น หรือมีความต้องการที่จะซื้อสินค้าหรือบริการบางอย่าง โดยเฉพาะสินค้าที่มีมูลค่าสูง แต่จะด้วยเพราะความไม่พร้อม หรือการขาดสภาพคล่องทางการเงิน หรือการที่ไม่อยากจะจ่ายเงินก้อนใหญ่ในคราวเดียว เพราะหากทำเช่นนั้นก็ย่อมจะส่งผลให้กระแสเงินสดของคุณเกิดผลกระทบ เมื่อเป็นเช่นนี้หลาย ๆ คนจึงลังเลว่า หากตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการเหล่านั้น ตนเองก็จะต้องแบกรับภาระอันหนักหน่วงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ 
ดังนั้นในปัจจุบันสถาบันการเงินต่าง ๆ จึงได้มอบทางเลือกใหม่สำหรับการแบ่งชำระค่าสินค้าและบริการเป็นงวด ซึ่งก็คือ บัตรผ่อนสินค้า  สำหรับมือใหม่ ผู้ซึ่งอาจจะมีข้อสงสัยว่าบัตรผ่อนสินค้าคืออะไร แล้ว บัตรเครดิตสมัครง่าย หรือไม่ และจะใช้จ่ายอย่างไรจึงจะคุ้มค่า บทความนี้เรามีคำตอบให้คุณ
 
บัตรผ่อนสินค้าคืออะไร ใช้จ่ายอย่างไรถึงจะคุ้มค่า
บัตรผ่อนสินค้า ก็คือ บัตรที่ใช้ในการซื้อสินค้าหรือบริการในรูปแบบการผ่อนชำระ โดยผู้ถือบัตรจะสามารถรับสินค้า หรือใช้บริการแล้วค่อยผ่อนจ่ายชำระเป็นงวด ๆ ในภายหลัง จึงเป็นวิธีการซื้อสินค้าและบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะ บัตรเครดิตสมัครง่าย จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี และการจะใช้บัตรผ่อนสินค้าให้ได้ประโยชน์คุ้มค่านั้น คุณจะต้อง
 
1.ตรวจสอบโปรโมชั่น และข้อมูลสินค้า ก่อนเลือกซื้อสินค้าทุกครั้ง อย่างเช่น มีวางขายที่ไหนบ้าง รวมทั้งเปรียบเทียบราคา และเช็กโปรโมชั่นผ่อนชำระด้วยว่า ร้านไหนเข้าร่วมรายการอย่างไร และมีระยะเวลาให้เลือกผ่อนชำระกี่เดือน ตลอดจนมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติมหรือไม่ คุณก็จะจับจ่ายได้คุ้มค่ากว่าเป็นต้น
2.เลือกร้านที่มีโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% เรื่องที่ควรรู้ก่อนเลือกชำระสินค้าทุกครั้ง ก็คือ คุณควรเช็กว่า ร้านดังกล่าวมีโปรโมชั่นผ่อน 0% หรือไม่ และสามารถเลือกผ่อนได้กี่เดือนบ้าง เนื่องจากการผ่อนชำระผ่าน บัตรผ่อนสินค้า จะมีทั้งการผ่อนชำระ 0% หรือการผ่อนชำระแบบไม่มีดอกเบี้ยและการผ่อนชำระแบบมีดอกเบี้ยที่มีการกำหนดอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นหากเลือกผ่อนชำระแบบไม่มีดอกเบี้ย คุณก็ย่อมจะได้ประโยชน์มากกว่า
3.ก่อนสมัครบัตรผ่อนสินค้า เลือกระยะเวลาการผ่อนชำระให้เหมาะสม การเลือกผ่อนชำระสินค้าด้วยบัตรผ่อนสินค้านั้น ยิ่งเลือกระยะเวลาการผ่อนน้อย ก็ยิ่งผ่อนชำระยอดให้ครบได้เร็วกว่า อย่างไรก็ตามคุณก็ต้องจ่ายค่าผ่อนชำระสินค้าต่อเดือนสูงกว่าด้วยเช่นกัน ดังนั้นคุณควรเลือกระยะเวลาที่เหมาะสมในผ่อนชำระสินค้าให้ดี เพื่อไม่ให้กระทบต่อค่าใช้จ่ายในส่วนอื่น ๆ
 
เมื่อรู้เช่นนี้แล้ว คุณสามารถเตรียมพร้อมสำหรับการเลือกใช้จ่ายได้อย่างเพลิดเพลิน ด้วยการสมัคร สมัครบัตรผ่อนสินค้า อย่างที่ กรุงศรีการ์ด Krungsri Card โดยเลือก Krungsricard หรือคลิกที่นี่ https://firstchoice.co.th เพื่อพร้อมรับประสบการณ์ที่สบายใจไร้กังวลของคุณ
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที