Melonth

ผู้เขียน : Melonth

อัพเดท: 22 เม.ย. 2024 15.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 72 ครั้ง

ถ้าคุณกำลังมองหาโทรศัพท์มือถือ oppo ราคา ไม่ เกิน 7000 อยู่ล่ะก็ เรามีโทรศัพท์ที่น่าสนใจมาแนะนำให้คุณได้เลือกกัน ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบมือถือทีแบตทน แบตอึด ชอบมือถือที่กล้องชัด เลนส์หลากหลาย ชอบมือถือที่ความจุเยอะ เก็บได้มากแบบจุใจ หรือชอบระบบปฏิบัติการใหม่ ๆ เราก็มีให้เลือกกันถึง 10 รุ่น จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย


แนะนำ 10 โทรศัพท์ oppo ราคาไม่เกิน 7000 กล้องสวย

ถ้านึกถึงโทรศัพท์ที่มีดีไซน์สวย ตัวเครื่องบางเบา สีสันสวยงาม หลาย ๆ คงนึกถึงมือถือของ OPPO กันแน่นอน ซึ่งนอกจากจะตัวเครื่องภายนอกมีความน่าสนใจแล้ว ก็ยังมีฟังก์ชั่นภายในโทรศัพท์ที่น่าสนใจอีกมากมาย ถ้าคุณมองหาโทรศัพท์ใหม่ แต่มีงบประมาณจำกัด เรามี โทรศัพท์oppoราคาไม่เกิน7000 มาแนะนำ รับรองว่าคนรักการถ่ายรูปต้องชอบแน่นอน

จุดเด่นของโทรศัพท์ Oppo ราคาไม่เกิน 7000 บาท

คุณกำลังมองหามือถือ Oppo ที่สเปคคุ้มราคาอยู่ใช่ไหม? หากคุณอยากรู้ว่า โทรศัพท์ oppo ราคา ไม่ เกิน 7000 นั้นมีฟังก์ชั่นอะไรเด็ด ๆ น่าสนใจบ้าง ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เราได้คัดคุณสมบัติที่น่าสนใจของ Oppo มา 3 อย่าง ดังนี้

แนะนำ 10 รุ่นโทรศัพท์ Oppo ราคาไม่เกิน 7000 บาท ที่น่าสนใจ

ถ้าคุณกำลังมองหาโทรศัพท์มือถือ oppo ราคา ไม่ เกิน 7000 อยู่ล่ะก็ เรามีโทรศัพท์ที่น่าสนใจมาแนะนำให้คุณได้เลือกกัน ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบมือถือทีแบตทน แบตอึด ชอบมือถือที่กล้องชัด เลนส์หลากหลาย ชอบมือถือที่ความจุเยอะ เก็บได้มากแบบจุใจ หรือชอบระบบปฏิบัติการใหม่ ๆ เราก็มีให้เลือกกันถึง 10 รุ่น จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1. OPPO A3S

เริ่มจากโทรศัพท์ที่มีราคาถูกมากที่สุดก่อน รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ถือว่าฟังก์ชั่นทั่วไป เหมาะกับคนที่ไม่เน้นการใช้งานด้วยฟังก์ชั่นพิเศษต่าง ๆ อย่างการถ่ายรูป ถ่ายวีดิโอ การเล่นเกมส์ เป็นต้น แต่เน้นมือถือที่มีแบตอึด เราแนะนำเลย โดยให้แบตเตอรี่ที่มีความจุ 4,230 mAh ใช้งานแบบยาว ๆ ได้เลย โดยตัวเครื่องมี 2 สี คือ สีแดง Red และม่วงเข้ม Dark Purple

2. OPPO A5S

คนที่ชื่นชอบมือถือราคาสบายกระเป๋า ต้องชอบการใช้งานผ่าน โทรศัพท์oppoราคาไม่เกิน7000 กันอย่างแน่นอน เพราะให้ ROM มากถึง 128 GB เลยทีเดียว เหมาะกับการจัดเก็บภาพ วิดีโอ สื่อต่าง ๆ รวมถึง เกมและแอพพลิเคชั่นด้วยเช่นกัน มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 8.1 3 สี คือ สีทอง Gold เขียว Green และชมพู Pink ราคาดีแบบนี้ ต้องมีแล้ว

3. OPPO A15

มือถือ oppo งบ 7000 ไม่เกิน มีอยู่จริง! อย่างรุ่นนี้เลย ที่ดีไซน์ตัวเครื่องสวย น่าใช้งาน และนอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 10 ที่ค่อนข้างใหม่อีกด้วย ให้เลนส์กล้องมาค่อนข้างมาก ทั้งเลนส์กล้องหน้า กล้องหลัง และยังมีเลนส์เสริม เพื่อให้ถ่ายภาพและวีดิโอได้ดียิ่งขึ้น มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาว White และสีดำ Black

4. OPPO A17K

อัพสเปคขึ้นมาอีกหน่อย กับรุ่นนี้ ที่เหมาะกับคนที่ชอบการเล่นมือถือแบบที่ชอบถ่ายรูปและชอบเล่นเกม เพราะมาด้วยระบบ Android 12 เป็นระบบปฏิบัติการค่อนข้างใหม่เลยทีเดียว โดยให้ RAM 3 GB ROM 64 GB ความจุแบตเยอะ ใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย มี 2 สี คือ สีน้ำเงินเข้ม Navy Blue และสีทอง Gold

5. OPPO A53

โทรศัพท์oppoราคาไม่เกิน7000 รุ่นนี้ คนงบน้อยต้องมีเลย เพราะดีไซน์เท่ สีสันสวยงาม มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 10 ให้หน่วยความจำ ROM มากถึง 128 GB เลยทีเดียว จะเล่นเกม เก็บรูปภาพ หรือเก็บไฟล์ต่าง ๆ ก็ไม่มีปัญหา นอกจากนี้ ฟังก์ชั่นกล้องก็ปัง เพราะกล้องหน้า 16 MP และกล้องหลัง 13 MP โดยมี 2 สี คือ สีดำ Moonlight Black และสีเขียว Mint Cream

6. OPPO A31

ใครที่งบน้อย แต่อยากได้โทรศัพท์มือถือกล้องสวย ถ่ายได้หลากหลายระยะ ต้องเลือกรุ่นนี้เลย เพราะให้เลนส์กล้องระยะลึก 2 MP และกล้องมาโคร 2 MP นอกจากนี้ยังให้หน่วยความจำแบบเกินคุ้ม ใช้งานได้ยาว ๆ โดยให้ RAM 8 GB และ ROM 256 GB รุ่นนี้มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 9 มี 4 สี คือ Black Red Green และ Cyan

7. OPPO A57

รุ่นนี้เป็นโทรศัพท์มือถือของ oppo ราคา ไม่ เกิน 7000 ที่กล้องชัด ความจุเยอะ โดยให้ ROM 128 GB และยังมีกล้องหน้า 8 MP และกล้องหลัง 13 MP ด้วย ระบบปฏิบัติการค่อนข้างใหม่ คือ Android 12

ให้เลือก 3 สี คือ Glowing Green Glowing Black และ Glowing Gold สีสวย ทันสมัย ฟังก์ชั่นครบครัน

8. OPPO A18

ใครที่อยากได้มือถือรุ่นใหม่ สเปคปัง โทรศัพท์oppoราคาไม่เกิน7000 รุ่นนี้ให้คุณได้ ด้วยระบบปฏิบัติการ Android 13 ซึ่งเป็นระบบใหม่ล่าสุด ให้ความจุแบต 5,000 mAh และนอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จไว (Fast Charging) 10W และยังสามารถกันน้ำ กันฝุ่นได้อีกด้วย โดยมี 2 สีให้เลือก Glowing Black และ Glowing Blue

9. OPPO A78 5G

ถ้าอยากได้มือถือที่ให้กล้องคุณภาพสูง ถ่ายรูป ถ่ายวีดิโอชัดทุกมุม แนะนำให้เลือกรุ่นนี้เลย โดยเฉพาะ กล้องหลังที่ชัดถึง 50 MP เลยทีเดียว ยังมีการรองรับระบบ 5G และความจุแบตเตอรี่ที่ค่อนข้างมาก ให้งานได้ยาวนานทั้งวัน ชาร์จเต็มเร็วภายในไม่กี่นาที ด้วย Fast Charging 33W Super VOOCตัวเครื่องมาในโทนสีม่วงพาสเทล (Purple) น่ารัก น่าใช้สุด ๆ

10. OPPO A77 5G

มากันที่รุ่นสุดท้าย เป็นมือถือราคาดีที่ฟังก์ชั่นสุดปัง ไม่ว่าคุณจะเน้นสายไหน สายเกม สายถ่ายรูป ถ่ายวีดิโอ ต้องเลือกรุ่นนี้เลย มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 12 ใหม่ ฟังก์ชั่นกล้องสุดปัง กล้องหลัง 48 MP รวมถึงตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ และรองรับการชาร์จไว 33W อีกด้วย มีให้เลือก 2 สี คือ Midnight Black และ Ocean Blue

เทคนิคถ่ายรูปสวยด้วยโทรศัพท์ Oppo ราคาไม่เกิน 7000 บาท

ถ้านึกถึง Oppo ใคร ๆ ก็คงจะนึกถึงมือถือที่มีดีไซน์ปัง และกล้องสวย ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนชอบถ่ายภาพ ถ่ายวีดิโอ อยู่ประจำ เรามีเคล็ดลับหรือเทคนิคในการถ่ายรูปภาพให้สวยมากยิ่งขึ้น ด้วย โทรศัพท์oppoราคาไม่เกิน7000 มาแนะนำ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

ก่อนอื่น คุณจะต้องเลือกโหมดในการถ่ายภาพให้เหมาะสมสำหรับภาพที่คุณต้องการถ่ายก่อน ซึ่งจะทำให้คุณได้ภาพที่สวยงามมากขึ้น อย่างเช่น ถ้าหากคุณต้องการถ่ายภาพที่มีการเคลื่อนไหวค่อนข้างรวดเร็ว การเลือกใช้โหมดป้องกันการสั่น ก็จะช่วยให้ภาพคมสวย จับจุดโฟกัสได้ชัดเจน หรือหากถ่ายในที่มืด ก็ควรใช้โหมดกลางคืน เพื่อให้ได้ภาพสวย แม้แสงน้อยก็ตาม

การถ่ายภาพให้สวย สิ่งสำคัญก็คือการเลือกระยะในการโฟกัสให้ถูกต้องหรือเหมาะสม เพื่อให้ภาพออกมาน่าสนใจ และสวยดั่งใจต้องการ อย่างการซุมเพื่อถ่ายระยะใกล้ การใช้เลนส์ที่ถ่ายภาพระยะกว้าง สำหรับการถ่ายทิวทัศน์ต่าง ๆ หรือในมุมกว้าง เป็นต้น

หลังจากที่ได้เลือกระยะและโหมดที่ต้องการแล้ว ก็สามารถเลือกใช้แอพแต่งรูปที่คุณชื่นชอบได้เลย โดยสามารถเลือกได้ทั้งฟิลเตอร์ที่เพิ่มความสวยงามให้รูปถ่ายได้ หรือตกแตงรูปถ่ายเพิ่มเติมให้ถูกใจได้ทันที เพียงเท่านี้ก็ได้รูปสวย ๆ ไว้เก็บในอัลบั้มหรือแชร์ให้เพื่อน ๆ แล้ว

แหล่งซื้อโทรศัพท์ Oppo ราคาไม่เกิน 7000 บาท

กำลังมองหาแหล่งซื้อโทรศัพท์ แต่ไม่แน่ใจว่าได้มือถือแท้หรือเปล่า หรือกังวลเรื่องการสั่งซื้อมือถืออยู่ใช่ไหม? มาซื้อ โทรศัพท์ oppo ไม่ เกิน 7000 กันได้เลย ที่เว็บไซต์ของเรา https://melonth.com/ เพราะง่ายดาย คลิกสั่งซื้อ ชำระเงิน และรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย ทางร้านมีประกันสินค้า หากมีปัญหาสามารถติดต่อเคลมได้ รับรองว่าได้มือถือคุณภาพ มาตรฐานดี จัดส่งไว ทันใช้แน่นอน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที