Melonth

ผู้เขียน : Melonth

อัพเดท: 22 เม.ย. 2024 17.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 104 ครั้ง

เมื่อคุณสนใจที่จะซื้อ โทรศัพท์samsung แล้ว ก็มาดูกันว่า เรื่องราคาของมือถือแต่ละรุ่นที่เราคัดมานั้น จะเป็นอย่างไร มีราคาเท่าไรกันบ้าง สอดคล้องกับฟีเจอร์การทำงานมากแค่ไหน ซึ่งเราจะคัดจากรุ่นยอดนิยม มีหลากหลายราคาให้เลือกกัน รับรองว่าจะงบน้อย งบมาก คุณก็หามือถือที่เหมาะสมได้แน่นอน มาดู ราคาโทรศัพท์ซัมซุง ทั้ง 10 รุ่นกันได้เลย


เปรียบเทียบสเปคโทรศัพท์ Samsung รุ่นใหม่ล่าสุด อัพเดท 2567

ถ้านึกถึงมือถือยี่ห้อที่น่าสนใจ มีชื่อเสียงในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลานาน หลาย ๆ คนก็คงนึกถึง โทรศัพท์ Samsung กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่ถือว่าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ได้นำเทรนด์อยู่เสมอ ถ้าคุณกำลังสนใจในการใช้ โทรศัพท์ซัมซุง อยากได้โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ยังไม่รู้ว่าระหว่าง โทรศัพท์samsungทุกรุ่น นั้นควรเลือกใช้อะไรดี บอกเลยว่าเราได้นำโทรศัพท์หลากหลายรุ่นมาเปรียบเทียบให้คุณเห็นสเปคเครื่องชัด ๆ กันไปเลย

ทำไมเราถึงควรซื้อโทรศัพท์samsung?

ถ้าคุณอยากรู้ว่าทำไมเราจึงควรซื้อ โทรศัพท์samsung บอกเลยว่ายี่ห้อนี้ไม่ธรรมดา เพราะแต่ละรุ่นที่ผลิตออกมา มีฟังก์ชั่นที่หลากหลายและมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ทางแบรนด์ก็ยิ่งแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการหรือความก้าวหน้าในเทคโนโลยีมากขึ้น และเราก็มี 5 เหตุผลประกอบการตัดสินใจ ว่าทำคุณจึงควรเลือกซื้อ โทรศัพท์ซัมซุง กัน ดังนี้

เปรียบเทียบราคามือถือซัมซุงของ 10 รุ่นโทรศัพท์samsungยอดนิยม

เมื่อคุณสนใจที่จะซื้อ โทรศัพท์samsung แล้ว ก็มาดูกันว่า เรื่องราคาของมือถือแต่ละรุ่นที่เราคัดมานั้น จะเป็นอย่างไร มีราคาเท่าไรกันบ้าง สอดคล้องกับฟีเจอร์การทำงานมากแค่ไหน ซึ่งเราจะคัดจากรุ่นยอดนิยม มีหลากหลายราคาให้เลือกกัน รับรองว่าจะงบน้อย งบมาก คุณก็หามือถือที่เหมาะสมได้แน่นอน มาดู ราคาโทรศัพท์ซัมซุง ทั้ง 10 รุ่นกันได้เลย

1. Samsung A05

มากันที่รุ่นแรก ที่มีราคาสุดย่อมเยา ใครที่งบน้อย แต่ต้องการมีมือถือใหม่ แนะนำให้ใช้ โทรศัพท์samsung A05 เลย ตัวเครื่องมาด้วย ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Andriod 13 กล้องชัด ถ่ายรูปก็ดี ถ่ายวีดิโอก็ปัง เพราะมีกล้องหน้า 8MP และกล้องหลังมาdถึง 50MP เลย นอกจากนี้ยังมีแบตทน ใช้ได้ทั้งวัน พร้อมมีรองรับการชาร์จไว (Fast Charging) 25W

2. Samsung A05s

รุ่นถัดมา Samsung A05s เป็น โทรศัพท์samsungราคาไม่เกิน5000 ขนาดหน้าจอใหญ่กำลังดี มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 13 ใหม่ล่าสุด ให้ RAM 6GB และ ROM 128GB ถือว่าสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานเลยทีเดียว ส่วนฟังก์ชั่นกล้องของ โทรศัพท์samsung นั้น จัดสเปคได้เหมาะกับคนรักการถ่ายภาพและวีดิโอเช่นกัน โดยให้กล้องหน้า 13 MP และกล้องหลังชัดสูงถึง 50 MP แบตเตอรี่ทนนานทั้งวัน และชาร์จได้ไวถึง 25W มีงบแค่ห้าพันก็ได้สมาร์ตโฟนสุดเจ๋งแล้ว

3. Samsung A15

อัพราคา อัพสเปคขึ้นมาอีกระดับ กับโทรศัพท์ซัมซุง รุ่น A15 มาพร้อมระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android 14 ให้พื้นที่ความจำมากขึ้นกว่าเดิม เก็บไฟล์ต่าง ๆ ได้ยาวนาน เพราะมี RAM 8GB และ ROM 128GB นอกจากนี้ ฟังก์ชั่นกล้องก็ว้าวเช่นเดียวกัน หมดกังวลเรื่องความชัด เพราะให้กล้องหน้า 13MP และกล้องหลัง 50MP ถ่ายมุมไหนก็สวย แบตทน อึด ใช้ได้ทั้งวัน พร้อมรองรับการชาร์จไว (Fast Charging) 25W จอชัด กล้องปัง ในราคาเด็ด ๆ สเปคแรงแบบนี้ ต้องมีแล้ว

4. Samsung Galaxy A34 5G

ถ้าหากคุณต้องการ โทรศัพท์ซัมซุง และมีงบอยู่ค่อนข้างสูง เราก็ขอแนะนำให้เลือกรุ่นนี้เลย ด้วยหน้าจอขนาด 6.6 นิ้ว จับถนัดมือ น้ำหนักกำลังดี ความละเอียดจอสูง ทำให้จอคมชัด มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 13 ใหม่ ให้ RAM 8GB และ ROM 128GB กล้องสวย มีให้เลือกหลายเลนส์ ทั้งกล้องหน้า 13MP กล้องหลังชัดถึง 48MP ยังมีกล้องมุมกว้างพิเศษและเลนส์มาโครอีกด้วย รองรับการชาร์จไว 25W ไม่ว่าจะสายกล้องหรือสายเกม รับรองว่าคุณต้องชอบรุ่นนี้แน่นอน

5. Samsung A13 5G

มากันที่มือถือราคากลาง ๆ ที่ฟังก์ชั่นน่าสนใจ ใช้แล้วคุ้มราคา อย่าง Samsung A13 นั่นเอง มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 12 รองรับ 5G ได้ หน้าจอกว้างพอดี ๆ 6.6 นิ้ว โดดเด่นในเรื่องของเลนส์กล้อง ใช้แล้วรับรองว่าไม่ผิดหวัง ด้วยกล้องหน้า 8MP และกล้องหลังชัดมากถึง 50MP ให้แบตมาจัดเต็ม 5,000 mAh และยังรองรับการชาร์จไว (Fast Charging) 25W อีกด้วย ให้ฟังก์ชั่นคุ้มสุดล้ำเกินราคาแบบนี้ ต้องมีแล้ว

6. Samsung Galaxy A33 5G

โทรศัพท์ซัมซุง รุ่น Galaxy A33 สามารถรองรับ 5G ได้ ดีไซน์สุดทันสมัย โดยรุ่นนี้ก็มีความโดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชั่นกล้องไม่แพ้รุ่นไหนเลย ใฟ้ความละเอียดจอมาแบบ 2400 x 1080 พิกเซล (Full HD+) สีสันชัดเต็มตา ในเรื่องกล้อง ให้กล้องหน้า 13MP กล้องหลัง 48MP รวมถึงยังให้เลนส์กว้างพิเศษ เลนส์ซูม และเลนส์ระยะลึกด้วย ในเรื่องแบตเตอรี่ ก็ยังคงให้จัดเต็ม 5,000 mAh และรองรับการชาร์จไว (Fast Charging) 25W เช่นเดิม ใช้งานได้ตลอดวัน เป็น โทรศัพท์samsungราคาไม่เกิน10000 ที่คุ้มค่าในการซื้อ สำหรับคนที่มีงบถึงเลยทีเดียว ถ้าเลือกมือถือซัมซุงไม่ถูก แนะนำให้ซื้อรุ่นนี้เลย

7. Samsung Galaxy A23 5G

โทรศัพท์samsung ที่รองรับ 5G ได้อีกรุ่นหนึ่งที่เราอยากแนะนำ เป็นมือถือที่มีขนาดหน้าจอกว้าง 6.6 นิ้ว มาพร้อมระบบปฏิบัติการ 13 ซึ่งถือว่าใหม่และเป็นที่นิยมมากในขณะนี้เลย ให้หน่วยความจำ RAM 8GB และ ROM 128GB ซึ่งถือว่าค่อนข้างสูง ฟังก์ชั่นการทำงานของกล้องก็โดดเด่น ด้วยกล้องหลังที่ชัดถึง 50MP นอกจากนี้ยังให้เลนส์อื่น ๆ อย่างเลนส์มาโคร เลนส์มุมกว้างและระยะลึกด้วย ให้คุณได้วีดิโอและภาพถ่ายที่คมชัดถูกใจทุกมุม นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 695 5G ให้สีสันบนหน้าจอที่คมชัดยิ่งขึ้น รวมถึงยังรองรับการชาร์จไว (Fast Charging) 25W ไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดระหว่างวันเลย

8. Samsung Galaxy Note20 Ultra 4G

หากคุณมองหาโทรศัพท์มือถือที่มีจุดเด่นเรื่องเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าล้ำ นำเทรนด์ ขอแนะนำให้เลือกซื้อ Note20 Ultra 4G เลย เพราะเป็นมือถือที่มีฟังก์ชั่นกล้องที่โดดเด่นที่สุดที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ โดยให้กล้องหน้าชัด 10MP และกล้องหลัง ที่เป็นกล้องหลัง คมชัดมากถึง 108MP เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเลนส์เสริมเป็นกล้องปริทรรศน์ให้อีกด้วย จอขนาดใหญ่เกือบ 7 นิ้ว หน่วยความจำให้มาแบบจุใจ RAM 8GB และให้ ROM มากถึง 256GB เลยทีเดียว ความจุแบต 4,500 mAh และรองรับการชาร์จไว (Fast Charging) 25W แถมยังมี S Pen ให้คุณจดหรือเขียนบันทึกได้ทันใจอีกด้วย มีไว้แล้วต้องประทับใจแน่นอน

9. Samsung Galaxy Z Flip4

มากันที่โทรศัพท์อีกรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อยและกำลังเป็นที่นิยม อย่าง โทรศัพท์flip กันบ้าง Galaxy Z Flip4 เป็นมือถือที่เหมาะกับคนชอบถ่ายรูปภาพหรือวีดิโอเลย ให้หน้าจอขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว โดยฟังก์ชั่นกล้องนั้น มีทั้ง กล้องหน้าชัด 10MP กล้องหลัง ชัด 12MP และเลนส์เสริม กว้างพิเศษ Ultrawide 12MP ให้แบตเตอรี่ให้ได้นานพอสมควร นอกจากนี้ยังให้หน่วยความจำค่อนข้างมาก โดยมี ROM 8GB และ RAM มากถึง 128GB แน่นอนว่ารองรับการชาร์จไว (Fast Charging) 25W เช่นเดิม ไม่ต้องรอนาน
10. Samsung Galaxy A53 5G

ใครที่ชอบการเล่นกล้องหรือชอบถ่ายภาพ ถ่ายวีดิโอในมุมต่าง ๆ และมีงบประมาณค่อนข้างสูง ก็สามารถจัด Samsung Galaxy A53 5G มาเป็นเจ้าของได้เลย เพราะนอกจากจะรองรับ 5G แล้ว ฟังก์ชั่นด้านกล้องก็โดดเด่นมาก ๆ จอมีความกว้าง 6.5 นิ้ว จับถนัดมือ ให้ความจำเครื่องมามาก ใช้ได้ยาวนาน โดยประกอบด้วย RAM 8GB และให้ ROM 128GB กล้องหน้า ชัดสูงถึง 32MP กล้องหลังชัดสูงถึง 64MP เลยทีเดียว และยังมีเลนส์อื่น ๆ ให้ถ่ายภาพมุมกว้าง ซูม หรือจะภาพระยะลึกก็ทำได้ง่าย รองรับการชาร์จไว (Fast Charging) 25W นอกจากนี้ โทรศัพท์samsung รุ่นนี้ยังดูโดดเด่นด้วยชิปเซ็ตใหม่ล่าสุดที่ผลิตโดย Samsung - Exynos 1280 ชิ้นส่วน ซึ่งเรียกได้ว่าน่าสนใจ และพัฒนามือถือรุ่นใหม่นี้ได้ออกมาดีสมราคาอย่างแท้จริง

โทรศัพท์samsung ราคาเท่าไหร่?

สำหรับผู้ที่กำลังพิจารณาและต้องการซื้อ โทรศัพท์samsung และอยากทราบว่าราคาเท่าไหร่ บอกเลยว่า มือถือยี่ห้อนี้มีหลากหลายราคา ขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นในการทำงาน ตั้งแต่หลักพัน โทรศัพท์samsungราคาไม่เกิน5000 ไปจนถึงราคาหลักหมื่นต้น ๆ เลยทีเดียว ซึ่งปัจจัยที่ทำให้มือถือแต่ละรุ่นราคาแตกต่างกัน มีดังนี้

เคล็ดลับการเลือกซื้อโทรศัพท์ Samsung

หากคุณกำลังเลือกซื้อโทรศัพท์สักเครื่องหรือสักรุ่นหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเครื่องไหน ไม่รู้ว่ารุ่นที่ชอบจะเหมาะกับการใช้งานของคุณหรือไม่ เรามีเทคนิคหรือเคล็ดลับในการเลือกซื้อ โทรศัพท์ Samsung มาแนะนำกัน ดังนี้

แหล่งซื้อโทรศัพท์ Samsung ที่เราแนะนำ

ถ้าคุณตัดสินใจได้แล้วว่าจะซื้อโทรศํพท์ยี่ห้อซัมซุง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกยังไง จะซื้อที่ไหนดี ไม่สะดวกเดินทางไปยังร้านช็อปต่าง ๆ โดยตรง จะซื้อออนไลน์ก็กังวลเรื่องมาตรฐานและการจัดส่ง เราแนะนำให้มาซื้อกับที่นี่ MelonTH เลย เพราะเป็นเว็บศูนย์รวมสำหรับคนรักมือถือเลยจริง ๆ นอกจากมือถือแล้ว ยังมีซิมโทรศัพท์เครือข่ายต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกสรรกัน ในราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าอีกด้วย ถ้าหาคุณสนใจซื้อ โทรศัพท์samsung หรือซิม และอุปกรณ์อื่น ๆ ทางเว็บมีการรับประกันสินค้า มาคลิกสั่งซื้อกันได้ที่ เว็บไซต์ https://melonth.com/ รับรองว่าได้ของแท้ชัวร์บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที