ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 16 พ.ค. 2024 19.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 116 ครั้ง

โรงงานผลิตของใช้โรงแรม คุณภาพดี มาตรฐาน GMP ประเทศไทย รับผลิตและจัดจำหน่าย ชุดอุปกรณ์ของใช้โรงแรม ของใช้ในห้องพัก รีสอร์ท&สปา และของใช้ในโรงพยาบาล บริการจบครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย


Hotel Amenities สิ่งของเครื่องใช้ในโรงแรม สั่งผลิตเองหรือซื้อเอาจบกว่า..!?

อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม (Amenities) ควรมีอะไรบ้าง

ของใช้ในโรงแรม สิ่งของจำเป็นที่ทางโรงแรมมีการจัดเตรียม เอาไว้ให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยเฉพาะของใช้โรงแรมในเกรดพรีเมี่ยม เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกถูกจัดเตรียมขึ้นในโรงแรมระดับ 5 ดาว และโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ ของใช้โรงแรม จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดความประทับใจ และความชื่นชอบ ช่วยให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการซ้ำได้ในอนาคต และเกิดการบอกต่อกันไปถึงความประทับใจที่เคยได้มาใช้บริการ แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คนรู้จักมากยิ่งขึ้น

ของใช้ในโรงแรม แบ่งได้กี่ประเภท

1.ของใช้ในโรงแรม ประเภทห้องพักโรงแรม

ของใช้ในโรงแรมประเภทนี้จะถูกจัดเป็นชุดของใช้ในโรงแรม ถูกจัดเตรียมไว้ในห้องพักทุกห้อง เพื่อต้อนรับลูกค้าตั้งแต่เดินทางเข้ามาเช็คอินพักผ่อนในโรงแรม โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกชนิดต่างๆ ครบครัน เช่น ตู้เย็น ทีวี กาต้มน้ำร้อน เฟอร์นิเจอร์ ผ้าปูที่นอน ผ้าขนหนู รองเท้าสลิปเปอร์ กระดาษทิชชู และ ของใช้ทางโรงแรมชนิดอื่นๆ เป็นต้น

2.ของใช้ในโรงแรม ประเภทห้องน้ำโรงแรม

ชุดของใช้ในโรงแรมประเภทห้องน้ำโรงแรม ส่วนใหญ่อยู่ในรูปของเหลว ใช้สำหรับทำความสะอาดร่างกาย ผิวพรรณ โดยถูกเตรียมพร้อมเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้สะดวกสบาย เช่น สบู่โรงแรม แชมพูโรงแรม แปรงสีฟัน ยาสีฟัน แชมพูหรือยาสระผม ครีมนวดผม Hand cream เป็นต้น รวมถึงสำลีก้าน ชุดสำหรับโกนหนวด และหมวกคลุมอาบน้ำ

3.ของใช้ในโรงแรม ประเภททำความสะอาดโรงแรม

ชุดของใช้ในโรงแรมประเภททำความสะอาดโรงแรม เป็นผลิตภัณฑ์ใช้สำหรับทำความสะอาด ภายในห้องพักของโรงแรม หรือพื้นที่ภายนอกตามทางเดิน สถานที่ต่างๆ ภายในโรงแรม เพื่อทำความสะอาดกำจัดเชื้อโรค และยังให้กลิ่นหอมอีกด้วย ทำให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจ ปลอดภัยความสะอาด 100% และด้วยกลิ่นที่หอมสดชื่นยังทำให้ผ่อนคลายอีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ของใช้ทำความสะอาดโรงแรม ประกอบไปด้วย น้ำยาถูพื้น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาเช็ดกระจก น้ำยาล้างจาน รวมถึงแปรงถูพื้น ขวดฟ๊อกกี้ รองเท้าบูท และอื่นๆ อีกมากมาย

4.ของใช้ในโรงแรม ประเภทห้องอาหารโรงแรม

ชุดของใช้ในโรงแรมประเภทห้องอาหาร จะมีความพิเศษกว่าสถานที่อื่นๆภายในโรงแรมเพราะของใช้สำหรับห้องอาหารจะต้องมีการควบคุมคุณภาพ ควบคุมความสะอาดให้ปราศจากเชื้อโรค จึงต้องมีการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เช่น ช้อน ส้อม จาน มีดสำหรับทานอาหาร กาต้มน้ำร้อน ชุดชงกาแฟ และไมโครเวฟ เป็นต้น

5.ของใช้ในโรงแรม ประเภทห้องสปา

ชุดของใช้ในโรงแรม ในสปาโรงแรม โดยส่วนใหญ่ถูกจัดเตรียมไว้สำหรับลูกค้าที่มีความต้องการใช้บริการสปาโดยตรง เช่น การนวดผ่อนคลาย การนวดคลายเส้น และการสปาบำรุงผิว เป็นต้น โดยมีการเตรียมชุดของใช้ในโรงแรมชนิดต่างๆ ไว้ครบครัน อาทิเช่น ผ้าเช็ดตัว แชมพูโรงแรม  Body Lotion น้ำมันสมุนไพร ชุดชั้นในแบบใช้ครั้งเดียว สครับผิว เสื้อคลุมอาบน้ำ สบู่โรงแรม และน้ำมันหอม เป็นต้น

ของใช้ในโรงแรม ซื้อสำเร็จ/เลือกผลิตเอง แบบไหนดีกว่า

ชุดของใช้ในโรงแรม สินค้าสำเร็จรูป

ข้อดี

ข้อเสีย

ชุดของใช้ในโรงแรม สั่งผลิตภายใต้แบรนด์ของตนเอง

ข้อดี

ข้อเสีย

ชุดของใช้ในโรงแรม เป็นของใช้และผลิตภัณฑ์ที่มีต้นทุน ซึ่งการใช้สินค้าสำเร็จรูป มาใช้ภายในโรงแรมอาจส่งผลต่อทางต้นทุนและคุณภาพ เพราะว่าสินค้าสำเร็จรูปในท้องตลาดมีความหลากหลาย มีราคาค่อนข้างสูง หลายๆโรงแรม มีการปรับตัวโดยใช้ชุดของใช้โรงแรมด้วยการสั่งผลิตภายใต้แบรนด์ของตนเอง เพื่อให้เกิดความมั่นใจในด้านคุณภาพที่ทางโรงแรมสามารถควบคุมได้ และที่สำคัญมีราคาที่ถูกกว่าสินค้าสำเร็จรูปอีกด้วย

ขอบคุณแหล่งข้อมูลจาก : https://psasupply.co.th/hotel-amenity/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที