ปรารพ

ผู้เขียน : ปรารพ

อัพเดท: 14 ก.พ. 2008 09.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4820 ครั้ง

TCDCCONNECT เชิญคุณร่วมสนุกกับการประกวดภาพถ่าย Snapshot พร้อมคำบรรยายสั้นๆ ในหัวข้อ “ดีไซน์คือภูมิปัญญาใกล้ตัว” (Design Genius in Everyday Life)


ประกวดภาพถ่าย Snapshot “ดีไซน์คือภูมิปัญญาใกล้ตัว”

CONTEST & AWARD “ดีไซน์คือภูมิปัญญาใกล้ตัว”

TCDCCONNECT เชิญคุณร่วมสนุกกับการประกวดภาพถ่าย Snapshot พร้อมคำบรรยายสั้นๆ ในหัวข้อ “ดีไซน์คือภูมิปัญญาใกล้ตัว” (Design Genius in Everyday Life) งานนี้เราไม่เน้นฝีมือการถ่ายภาพ แต่จะวัดกันที่ไอเดียล้วนๆ ทักษะที่คุณต้องใช้มีแค่สองอย่างคือ “ช่างสังเกต” และ “ชอบตีความ” ส่งไอเดียมาได้ที่ info@tcdcconnect.com จนถึง 15 มีนาคมศกนี้ โดยผลงานที่โดนใจเราที่สุด 10 ชิ้น จะถูกแสดงบน Blog เกียรติยศของ TCDCCONNECT พร้อมรับสิทธิการเป็นสมาชิกTCDC หนึ่งปีเต็ม ถ้าบุคคลนั้นเป็นสมาชิกTCDC จะได้รับการอัพเกรดจากประเภทสมาชิก

ซึ่งสมาชิก TCDC จะได้ใช้บริการ ทรัพยากรสารสนเทศของ TCDC Resource Center ประกอบด้วย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที