จิราภรณ์

ผู้เขียน : จิราภรณ์

อัพเดท: 06 ก.พ. 2008 08.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4480 ครั้ง

การป้องกันแชมป์ระดับประเทศ


แชมป์ที่ม.หอการค้าไทย

 รูปความภูมิใจ....คนถือถ้วยน่ารักสุดๆ คิคิ

              เมื่อวานนี้....หนูมีภารกิจที่จะต้องไปรักษาแชมป์ ในการแสดงเพลงพื้นบ้าน  กว่าจะได้แชมป์มา มีอุปสรรค มากมายเหลือเกิน อุปสรรคมีอะไรบ้าง มาดูกันนะค่ะ

                    หนูตื่นตั้งแต่ตี 2 ....(ไม่ใช่ตื่นเต้นนะเจ้าค่ะ...แต่เกิดอาการเจ้าค่ะ)....หนูอาเจียนแทบไม่รอด.......แต่ก็ต้องแข็งใจเพื่อมีภารกิจอันยิ่งใหญ่......อาบน้ำแต่งตัว...นั่งอาเจียนต่อ....(เอิกๆ แบบว่า สุดๆเจ้าค่ะ)

                    ขณะที่กำลังเดินทางไปแข่งขัน.....หนูก็อาเจียนตลอดทางเลยเจ้าค่ะ... เมื่อถึงมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย  ครูพิสูจน์ จึงพาไปห้องพยายาลของมหาวิทยาลัย  ....ไปนอนพัก กินยาและดื่มเกลือแร่ ประมาณ 30 นาที  ....อาการก็เริ่มดีขึ้นนิดหน่อย

                      หนูก็มาแต่งชุดอีแซว เพื่อเตรียมตัวแสดง....หนูเป็นตัวแทนเป็นคนจับฉลากว่าจะเล่นเป็นทีมที่เท่าไหร่ ....(ภาวนาอย่าได้เบอร์ ๑)  ...และหนูก็จับได้เบอร์ ๒

                       ขณะเล่นก็มีอาการอยู่บ้าง...แต่ก็ต้องทำให้เต็มที่ ....(จนเหมือนว่าไม่มีอะไร)....พิธีกรงงว่า หนูเอาแรงมาจากไหน เมื่อกี้ยังแทบไม่รอด ..เอิกๆ แบบว่า  สู้ตายอ่ะเจ้าคะ คิคิ

                       ในที่สุดหนูก็ทำได้........รักษาแชมป์ไว้ได้....งานนี้ สุดๆ......ไม่เสียแรงที่ทุ่มเท ก๊ากๆๆๆๆ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที