จิราภรณ์

ผู้เขียน : จิราภรณ์

อัพเดท: 06 ก.พ. 2008 09.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4791 ครั้ง

เด็กสุพรรณ มีความสามารถหลากหลาย


เด็กสุพรรณ สู้ๆ

 หนูได้มีโอกาสไปในงานมหัศจรรย์เด็กไทย ณ เมืองทองธานีมาเจ้าค่ะ หนูไปแสดงเพลงพื้นบ้านมา  มีบล๊อคเกอร์คนไหนไปดูหนูบ้างหรือเปล่าเจ้าค่ะ

              โรงเรียนหนูจัดไปในนามเขตพื้นที่การศึกษาสุพรรณบุรีเขต 2 เจ้าค่ะ เป็นตัวแทนเด็กสุพรรณไปแสดงความสามารถ ซึ่งความสามารถของเด็กสุพรรณเราก็ไม่ธรรมดานะเจ้าค่ะ มีหลากหลายโรงเรียนในจังหวัดสุพรรณไปแสดงนิทรรศการ  หนูยังเจอเพื่อนๆ อีกหลากหลายโรงเรียนที่อยู่ในจังหวัดสุพรรณด้วยกัน ที่ไปเลยเจ้าค่ะ

               เมื่อวานนี้ หัวหน้าลำดวน ไปนั่งให้กำลังใจ เวลาแสดงเพลงพื้นบ้าน  มีผู้ชมมากมายเลยมาดู ซึ่งก็ทำให้หนูยิ่งร้องไม่หยุด  (แบบว่ายิ่งเห็นคนดูมาก ยิ่งอยากแสดง) ก๊ากๆๆๆ...

               เมื่อแสดงเวลาใหญ่เสร็จเรียบร้อย ก็ไปแสดง ณ เวทีของสถาบันภาษาไทย ซึ่งอาจารย์ปราณี  ปราบริปู  เป็นผู้จัดหาพวกเราไปแสดง  งานนี้ อาจารย์พิสูจน์นั่งยิ้มเลยเจ้าค่ะ  พวกหนูเล่นแบบปล่อยมุขกันเต็มที่

              ท่านใดไปเมืองทองธานี ที่ Hall 4   เห็นหนูหรือเปล่าค่ะ ....หนูร้องเพลงพื้นบ้านเสียงแจ้วๆ  จำกันได้ไหมเอ่ย คิคิ

               เมื่อวานไปแสดงเพลงพื้นบ้าน วันนี้ไปสอบโควต้าศิลปากรมาเจ้าค่ะ สอบวิชา ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และ สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม   สอบก็ทำได้ (เป็นบางข้อ) ส่วนใหญ่ได้ทำเจ้าค่ะ 5555++  แต่ทำข้อสอบไปยิ้มไป ไม่รู้ว่ามันง่ายหรือว่า อะไรก็ไม่ทราบนะเจ้าค่ะ แต่ว่า หนูก็ทำสุดความสามารถแล้วเจ้าค่ะ

               ติดที่ สถาบันเทคโนโลยีเจ้าคุณทหารลาดกระบังแล้ว  งานนี้จะสอบ ศิลปากรติดอีกหรือเปล่า  ลองมาลุ้นกันนะเจ้าค่ะ คิคิ

               เป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะเจ้าค่ะ ---------> น้องจิ ^_^


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที