จิราภรณ์

ผู้เขียน : จิราภรณ์

อัพเดท: 07 ก.พ. 2008 18.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6144 ครั้ง

เศษเพชรที่อาจมีค่านะเจ้าค่ะ


เศษเพชรเองหรอเรา คิคิ

มาชมภาพหนูจิ------>เพียงเศษเพชร..ที่ถูกเจียระไน..ณ.. โรงเรียนสันติราษฏร์วิทยาลัย

                   วันนี้วันที่ 26 สิงหาคม 2550  หนูมีภารกิจอันยิ่งใหญ่...ก็คือ หนูต้องไปแข่งเพชรยอดมงกุฏ  ณ โรงเรียนสันติราษฏร์วิทยาลัย จ.กรุงเทพฯ..

                   เพื่อนๆนักเรียนทั่วประเทศ...มาร่วมการแข่งขัน ที่หนูประทับใจก็คือจังหวัด  เหนือสุด  ใต้สุด  ออกสุด  ตกสุด      ยังเข้าแข่งขัน (หนูอยู่สุพรรณ ...ถ้าไม่ไปมันก็น่าอายแย่จริงไหมค่ะ)  มาชมภาพกิจกรรมกันดีกว่าเจ้าค่ะ

           ภาพก่อนเข้าร่วมการแข่งขัน

http://gotoknow.org/file/nongji/SA400024.JPGhttp://gotoknow.org/file/nongji/SA400033.JPG

                      เกี่ยวก้อยถ่ายรูป...ยามเช้าร่าเริง..ไม่เครียดเจ้าค่ะ ยังไงก็ขอสวยไว้ก่อน......แนะนำโรงเรียนสันติราษฏร์วิทยาลัยหน่อยเจ้าค่ะ.....โรงเรียนน่าเรียนมากๆขอบอก....(เหมือนโรงเรียนบางลี่วิทยาของหนูเลยเจ้าค่ะ)

 

http://gotoknow.org/file/nongji/SA400027.jpg

   ภาพนี้...ขอสวยเดี่ยวๆบ้างเจ้าค่ะ....แหะๆๆๆๆๆๆๆ

 

http://gotoknow.org/file/nongji/SA400025.jpg

 ถ่ายรูปคู่กับอาจารย์พิสูจน์ซะหน่อย...เป็นกำลังใจก่อนเข้าไปแข่งขัน...สู้ๆ

ภาพหลังการแข่งขัน

http://gotoknow.org/file/nongji/SA400019.JPG

เมื่อหนูแข่งขันเสร็จ..(ออกมาเป็นคนสุดท้าย)...ทุกคนหายหมด ..นั่งจ๋อยอยู่เพียงลำพัง...เพื่อนดันแอบถ่ายรูปตอนเศร้าวันอย่างนั้น..ร้ายจริงๆ..(แกล้งกันลงคอ)...ช่างเศร้าเหลือเกิน..ความรู้สึกโดดเดี่ยวเมื่อทุกคนหายไปกันหมด..

            ในการแข่งขันเพชรยอดมงกุฏคราวนี้ ...มีเด็กเป็นพันๆคนมาแข่งขัน...ซึ่งก็มาจากทั่วทั้งประเทศ   จังหวัดที่หนูประทับใจก็คือ นราธิวาส...(ยังมานะหลบลูกระเบิดมาอีก) หนูซึ้งจริงๆ...จากแดนดินไกลๆทั้งนั้นมา...อยากให้เพื่อนๆได้รางวัลกลับไปเพราะเพื่อนๆมาไกลเหลือเกิน..หนูก็เลยเสียสละตกรอบเอง..555++(อันที่จริง คะแนนที่หนูทำไม่ถึงเกณฑ์เจ้าค่ะ...) หนูทำข้อสอบ 100 ข้อภายในเวลาชั่วโมงครึ่ง...หนูทำได้ 57 ข้อ แหะๆๆ(เพชรเม็ดนี้เลยโดนเขี่ยทิ้งเลย)...แต่ก็ยังผ่านครึ่ง....(ปลอบใจตัวเองไว้ก่อนเจ้าค่ะ)....เพื่อนๆหลายร้อยคนทำคะแนนไม่ถึง 50 หนูเข้าใจถึงความรู้สึก คงจะนึกเสียดาย ..แต่ก็อยากจะเป็นกำลังใจให้เจ้าค่ะ...วันนี้หนูสนุกมากๆ ได้เจอเพื่อนแทบจะทุกจังหวัดเลยก็ว่าได้....ที่สำคัญ หนูสอบใกล้เพื่อนภาคใต้ที่มาจาก สงขลา เขาพูดภาษาถิ่นของเขา หนูฟังแทบไม่ออก  ..(นึกในใจอยากจะพูดสำเนียงสุพรรณใส่..แต่ก็กลัวเขาจะขำกัน)...

          วันนี้หนูก็เลยเป็นได้แค่ ..เศษเพชร..5555++ ขอบคุณทุกๆๆท่านที่เป็นกำลังใจให้หนูเจ้าค่ะ ....หนูนี้สารทจีนแล้ว...กินไก่ โย่วๆๆๆ

          ขอบคุณเจ้าค่ะ ---------> น้องจิ
  ถ้าภาพไม่ขึ้น ขอเชิญชมที่เว็บนี้นะเจ้าค่ะ http://gotoknow.org/blog/nongji/122211  นี่เจ้าค่ะ คิคิ เป็นไงกันบ้างเจ้าค่ะ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที