ลูกจ้างมืออาชีพ

ผู้เขียน : ลูกจ้างมืออาชีพ

อัพเดท: 02 ก.พ. 2009 22.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 25026 ครั้ง

การเดินทาง...การเคลื่อนที่จากจุดหนึ่ง ไปยังจุดหนึ่ง...ระหว่างการเดินทาง ได้พบสิ่งต่างๆทั้งที่ดีที่น่าจดจำและไม่ดีแต่ไม่อาจลืมเลือนได้...บึนทึกการเดินทางเป็นประสบการณ์ และ ความทรงจำที่ผู้เขียนอยากจะบันทึกไว้และถ่ายทอดเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์....


ภาระกิจที่ประเทศอินโดนีเซีย

24-29 JAN. 2008

การเดินทางไปต่างประเทศครั้งนี้มีภาระกิจเคร่งเครียดทำให้ไม่สามารถเดินทางไปแวะเที่ยวที่ไหนได้เลย ดังนั้นจุดที่เราเดินทางก็จะเป็นสนามบิน โรงแรม ที่ทำงาน 
จุดที่ไปเป็นบ้านนอก ไปเมืองหลวงจากาต้าแต่นอกเมือง

...น้ำคลองข้างถนน ที่เต็มไปด้วยขยะและสิ่งสกปรกต่างๆ คนเขาไปนั่งซักผ้าอยู่ตรงนั้น 

...พนักงานที่นั่นขยันมาก
 
...สภาพแวดล้อมระหว่างสต๊อก และ การขนถ่ายสินค้ามีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์เกินกว่าเราออกแบบไว้

...อินโดนีเซีย มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเช่น บาหลี น่าเสียดายที่ไม่ได้ไปเที่ยวที่นั่น ไว้มีโอกาสดี มีเวลาว่าง..จะไปเที่ยวสักครั้ง...

...การทำงานในโกดังสินค้าที่ไม่มีพัดลม ไม่ต่างอะไรกับการอบไอน้ำ

...MD ผู้จัดการส่วน เรา และ ผู้จัดการส่วน/ฝ่ายผลิตอีก2คน ต้องแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าสบายใจว่าพวกเราตระหนักกับปัญหานี้จริงๆ จึงต้องมากันทั้งคณะแบบนี้

~~~~~

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที