ร้านนี้ 100 คะแนน เปิดทุกวันสุข : ?หากสมมุติว่ามีอยู่ 100 คะแนน ตอนนี้ร้านของคุณได้คะแนนเท่าไหร่ ??

2020-08-29 20:39:47

 

หากสภาพร้านค้ารวมถึงพนักงานในร้านมีปัญหาต่าง ๆ มากมาย จะทำอย่างไร เพื่อให้เกิดบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ทำอย่างไรให้ร้านค้าเกิดบรรยากาศที่ดี และยืนหยัดต่อไปได้ท่ามกลางการแข่งขันที่รุ่นแรง  เพื่อให้ร้านกลายเป็นร้านที่สร้างความประทับใจจนลูกค้ากลายเป็นแฟนประจำตลอดไป

“ร้านนี้ 100 คะแนน เปิดทุกวันสุข” ผลงานโดยผู้เขียนที่เป็นผู้ฝึกอบรมให้กับร้านค้าสาขากว่า 1,500 ร้าน ทั่วญี่ปุ่น เรื่องราวต่าง ๆ ในหนังสือเรื่องนี้ก็มาจากประสบการณ์จริงของผู้เขียนนั่นเอง

ใน “ร้านนี้ 100 คะแนน เปิดทุกวันสุข” นี้  ผู้อ่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคุณค่าและความหมายที่แท้จริงของงานขายและร้านค้าจากเรื่องราวชีวิตการทำงานของตัวละครในบทบาทต่าง ๆ ผู้มีปัญหาจากหลากหลายมุม

ตั้งแต่ผู้จัดการร้านผู้เผชิญกับปัญหาหนักใจถึง 3 เรื่องพร้อมกัน ทั้ง “ไม่มีลูกค้าเข้าร้าน” “ขายไม่ได้” และ “งานหนัก” ผู้ช่วยผู้จัดการร้านที่มีอาการไมเกรนโดยไม่มีใครรู้และรู้สึกล้ากับงานขาย พนักงานขายพาร์ทไทม์ผู้มีความสามารถในงานขายเป็นเลิศ แต่ไม่สันทัดงานเอกสาร และพนักงานน้องใหม่ผู้ที่ผ่านมาไม่เคยทำงานที่ไหนได้เกินครึ่งปี โดยมีฉากหลังเป็นร้านค้าสาขาที่ยอดขายไม่กระเตื้อง รวมทั้งพนักงานในทีมแต่ละคนก็มีปัญหาของตนเอง จนสำนักงานใหญ่พยายามแก้ปัญหาโดยการส่งอาจารย์ผู้ฝึกสอนการขายเข้ามาช่วยอบรมที่หน้างาน

        มาเรียนรู้วิธีการสร้างร้านค้าที่สร้างได้ทั้งยอดขาย ลูกค้าประจำของร้าน และพนักงานในทีมก็มีความสุขในการทำงานไปพร้อมกับทีมงานในเรื่องกันได้ใน “ร้านนี้ 100 คะแนน เปิดทุกวันสุขเล่มนี้”

 

 

ร้านนี้ 100 คะแนน เปิดทุกวันสุข

รายละเอียด :
ผู้แต่ง : Hinako Kaneshige
ผู้แปล : ดร.จารุนันท์ ธนสารสมบัติ
ISBN : 978-974-443-564-4
จำนวนหน้า : 280 หน้า
ราคา : 200 บาท

สั่งซื้อได้ที่ tpabook.com/product/ร้านนี้-100-คะแนน/

 

ทดลองอ่าน

 

 


แนะนำให้เพื่อน: